ẤN ĐỘ - NEPAL

0₫ Mã tour: DLNNCA00001

Giới thiệu:

Đạo Phật được du nhập vào Việt Nam rất sớm, ngay từ đầu công nguyên với truyện cổ tích Chử Đồng Tử học đạo của một nhà sư Ấn Độ, và nay là tôn giáo có ảnh hưởng lớn nhất ở Việt Nam. Tour hành hương và tham quan các thánh địa phật tích tại Ấn Độ, Nepal sẽ đưa Quý khách về vùng đất Phật linh thiêng, huyền bí, vùng đất với những nét cong cong của những mái chùa và đền đài. Quý khách đắm mình trong dòng sông Hằng huyền bí để gạt sạch bụi trần và trở về với chính mình.

Lịch trình:

Ngày 1: HÀ NỘI - BANGKOK – DELHI

Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố Hà Nội, khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay Dehli (Ấn Độ). Tới Delhi, xe đón và đưa Quý khách về nhận phòng tại khách sạn.

Ngày 2: DELHI – AGRA - PATNA

Sáng: Quý khách khởi hành đi Agra (205km). Chiều: Quý khách tham quan đền Taj Mahal - ngôi đền của tình yêu bất diệt . Lịch sử xây dựng Taj Mahal gắn liền với câu chuyện về tình yêu bất diệt của hoàng đế Shah Jahan (lên ngôi năm 1627) với người vợ yêu quý là hoàng hậu Mumtaz Mahah. Bà không may qua đời ở tuổi 39 sau khi sinh người con thứ 14 của họ (1631). Xe đưa Quý khách ra sân ga đáp chuyến tàu đi Patna, Quý nghỉ đêm trên tàu. Ăn ba bữa.

Ngày 3: PATNA - NALANDA – RAJGIR – BODH GAYA

Xe đón Quý khách tại ga tàu, đưa đi ăn sáng sau đó tham quan phế tích đại học Na Lan Đà (80km) - đại học đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào thế kỷ thứ 2 trước công nguyên, được xây dựng trên 1 khu đất rộng 14 mẫu. Quý khách tiếp tục đi bộ lên núi Gridhakuta, thăm chùa Nhật Bản rồi xuống đỉnh Griddhakuta (khoảng 1km ), nơi đức phật thuyết giảng kinh Pháp hoa và các kinh Đại thừa. Sau đó, Quý khách khởi hành về Bodh Gaya (75 km). Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bodh Gaya.

Ngày 4: BODH GAYA

Sáng: Quý khách tham quan những địa danh tại Bodh Gaya (Bồ Đề Đạo Tràng) – một thành phố ở quận Gaya, Bihar – Ấn Độ “.Nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thành đạo”. Quý khách viếng thăm và cầu nguyện tại: Đền Mahabodhi (Đền Giác Ngộ Tự) – đền thờ phật giáo ở Bodh Gaya, nơi đức phật Thích Ca Mâu Ni đạt được Bồ Đề. Cây bồ đề linh thiêng sau 49 ngày thiền định đức phật đã đắc đạo thành phật tại nơi này. Dòng sông Niranjana (Ni Liên Thiền), tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ cát tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định. Làng Sujata – đảnh lễ đền thờ mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho đức phật khi ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền. Quý khách cũng tùy duyên làm từ thiện với lớp học tình thương của làng. Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bodh Gaya.

Ngày 5: BODH GAYA – VARANASI

Sáng: Quý khách tham quan các ngôi chùa của các nước trong khu vực Bodh Gaya: Việt Nam Phật Quốc Tự, chùa Nhật Bản, chùa Trung Quốc, chùa Miến Điện, chùa Thái Lan và thăm nhiều chùa chiền khác tại Bodh Gaya cũng như tham gia vào các hoạt động tôn giáo. Chiều: Quý khách khởi hành đi Varanasi (240 km). Tới nơi, Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Varanasi.

Ngày 6: VARANASI – KUSHINAGAR

Sáng: * Quý khách thức dậy vào sáng sớm và tham gia chương trình du thuyền trên sông Hằng – dòng sông mẹ dịu hiền và linh thiêng không chỉ của đạo Phật mà của cả đạo Hindu. Lúc bình minh lên cũng cũng là lúc những tín đồ thực hiện việc tẩy uế của họ trên dòng sông và đưa ra những lời cầu nguyện. * Quý khách tham quan khu vườn Lộc Uyển Sarnath - thánh địa thứ III trên đất phật - là nơi kể trong truyền thuyết, mang những bằng chứng quá khứ tuyệt vời của nó, nơi đức phật thuyết giảng bài giảng đầu tiên của mình với các môn đệ, giảng các nguyên tắc của Phật giáo. * Quý khách được đến thăm đền Mahabodhi và đi bộ quanh công viên. Sau đó, tham quan khu vực di tích tu viện Dhameka, bảo tháp. Sau bữa tối, quý khách tự do đi dạo vào cầu nguyện bên dòng sông Hằng. Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Kushinagar.

Ngày 7: KUSHINAGAR – LUMBINI

Sáng: Quý khách tham quan Câu Thi Na (Kushinagar) - nơi đức phật nhập niết bàn - thánh địa thứ II, tham quan Sleeping Buddha Temple (Chùa Phật nằm), ngôi đền nhỏ - là nơi trước khi đức phật nhập niết bàn, hai cây sa la long thọ - là nơi đức phật mắc võng, khu di tích bảo tồn xá lợi của đức phật. * Thăm chùa Linh Sơn do một vị nữ tăng Việt Nam trụ trì, thăm đền Mahaparinivane - lừng lững đứng giữa rừng như chứng minh quyền sở hữu vùng đất của mình. * Thăm khu lăng mộ Rambhar - nơi hỏa táng xác Phật Tổ. Chiều: Xe đưa Quý khách đến Lumbini Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lumbini.

Ngày 8: LUMBINI – SRAVASTI

Sáng: * Quý khách tham quan Lâm Tỳ Ni (Lumbini). Đây chính là nơi đức phật được sinh trong một ngày trăng tròn trong năm 623 trước công nguyên dưới gốc cây sal khi mẹ của Ngài đang trên đường về thăm cha mẹ của bà. * Quý khách có dịp chiêm ngưỡng trụ đá vua A Dục dựng lên để đánh dấu nơi đức phật được sinh ra * Hồ nước thiêng nơi hoàng hậu tắm trước khi đản sinh thái tử và cây hoa Vô Ưu. Sau đó, Quý khách khởi hành về Sravasti. Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Sravasti.

Ngày 9: SRAVASTI – LUCKNOW - DELHI

Sáng: * Quý khách tham quan Sravasti - nơi Phật Tổ sống trong các khu vườn Jetvana trong 24 mùa. Hình tượng phật thiền trên đài sen ngàn cánh được thể hiện tại đây. Vùng đất thiêng liêng này còn có cây anand bodhi - theo tương truyền do môn đồ lớn nhất của Phật Tổ là Anand trồng. * Sarvasti - thủ phủ của nước Kosala cổ đại. Tại đây, Quý khách thăm quan các tháp cổ, hai cây bồ đề, khu vườn Kỳ Đà (Jevatana) tất cả do ông Cấp Cô Độc - một đại thí chủ giàu có sống cùng thời với đức phật xây dựng, Quý khách khởi hành về Lucknow và đáp chuyến tàu về Delhi. Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Delhi.

Ngày 10: DELHI - BANGKOK

Xe đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Bangkok. Xe đón quý khách về nhận phòng khách sạn.

Ngày 11: BANGKOK – HÀ NỘI

Sáng: Xe đưa Quý khách đi thăm chùa thuyền, chùa Vàng, cung điện. Sau đó đáp chuyến bay về Nội Bài. Xe đón Quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình. Ăn sáng, trưa.

Dịch vụ bao gồm:

• Vé máy bay theo hành trình trên • Khách sạn 3 – 4 sao (2 khách/phòng) tại các thành phố. Phòng 3 sẽ đươc bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính. Giờ nhận phòng sớm nhất từ 14h00; trả phòng muộn nhất 12h00. • Thủ tục và lệ phí làm visa nhập cảnh • Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn • Các bữa ăn ghi trong chương trình • Hướng dẫn viên tiếng Việt từ Việt Nam • Vé tham quan vào cửa chính • Tàu hỏa từ Agra – Patna nằm mềm khoang 4 • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 50.000 USD/vụ. (Với khách trên 65 tuổi, mức bảo hiểm là 25.000 USD/vụ)

Dịch vụ không bao gồm:

• Hộ chiếu còn giá trị và hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành • Tiền tip hướng dẫn viên và tài xế (6 USS/khách/ngày) • Thuốc, đồ uống trong bữa ăn, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không. • VAT (nếu khách lấy VAT)

Cần mang theo:

Lưu ý: - Chương trình và khách sạn có thể thay đổi theo tình hình thực tế. - Qúy khách đăng ký trước ngày khởi hành ít nhất 2 tuần và thủ tục visa: Hộ chiếu gốc + 2 tấm hình 4x6cm (phông nền trắng) Chi phí không hoàn lại: Nếu Bên A huỷ ngay sau khi đặt cọc đi tour, Bên A sẽ phải trả những khoản tiền thực tế Bên B đã trả cho nhà cung cấp dịch vụ như: tiền đặt cọc vé, tiền đặt cọc phòng, và các dịch vụ khác trong tour tương đương với 20% tổng tiền tour. Nếu Bên A báo huỷ trong vòng 10-14 ngày tính từ ngày khởi hành, Bên A sẽ được hoàn lại 50% tổng giá trị tour. Nếu Bên A báo huỷ trong vòng 3-9 ngày làm việc, Bên A sẽ được hoàn lại ..30% tổng giá trị tour. Nếu Bên A báo huỷ trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành, Bên A sẽ không được hoàn lại toàn bộ tiền tour. Phí không hoàn lại: 2.500.000 VND ( bao gồm cả phí thư mời ). Bên A đã hiểu rõ việc cấp visa hay không là quyền hạn của ĐSQ Ấn Độ và ĐSQ Ấn Độ có quyền từ chối visa không nêu rõ lý do. Vietrantour không có vai trò trong việc xét duyệt visa cho khách. Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Vietrantour xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

Ghi chú:

*** Thông tin thêm (*): Vì lý do ĐSQ xét duyệt visa đoàn chỉ còn dưới 15 người, giá tour sẽ được điều chỉnh theo giá 10-14 người, hoặc Quý khách có thể chờ đi cùng đoàn tiếp theo. Nếu Quý khách không đi được, Quý khách sẽ không được hoàn tiền visa đã được cấp. * Thời hạn nộp hồ sơ làm visa: Trước ngày khởi hành 02 tuần tối thiểu. * Giá tour có thể sẽ phụ thu nếu thuế xăng dầu hàng không điểu chỉnh. Chặng bay có thể đảo đầu khởi hành/ kết thúc nhưng các điểm tham quan vẫn được giữ nguyên.

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững, EVtravel hướng đến trở thành 1 trong những công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, EVtravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh EVtravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. EVtravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại EVtravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu EVtravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: EVtravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà EVtravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu EVtravel. 
Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    
Chất lượng là danh dự: EVtravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, EVtravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.