ANA MANDARA VILLAS ĐÀ LẠT RESORT & SPA

0₫ Mã tour:

ANA MANDARA VILLAS ĐÀ LẠT RESORT & SPA

Địa chỉ: Đường Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt.

 

Tọa lạc trên sườn núi tại độ cao 1.500 mét tính từ mặt biển và được bao bọc bởi rừng thông xanh ngút ngàn, 17 căn biệt thự của Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa được xây dựng vào những năm 1920 và 1930, mang lối kiến trúc Pháp cổ xưa nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.

 

Ana Mandara có 70 phòng nghỉ mang phong cách độc đáo và sáng tạo, thể hiện lối sống xa hoa của quý tộc Pháp khi sống tại Việt Nam những năm đầu thế kỷ 20.

 

Hãy đến đây để tận hưởng một chuyến du lịch Đà Lạt đáng nhớ

 

***Liên hệ để có giá tốt nhất***

 

Có thể bạn quan tâm:

HÀ NỘI - THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT - LABIANG - THUNG LŨNG VÀNG - HÀ NỘI 4N3Đ

HÀ NỘI - THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT - NHA TRANG - VINPEARLAND - HÀ NỘI 4N3Đ

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH TMDV DU LỊCH EV VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà Housing, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 62 943 803 - 0971.450.822

Email:  operator03@evtravel.com.vn

Website: www.evtravel.com.vn   -  FB: EVtravel

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững, EVtravel hướng đến trở thành 1 trong những công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, EVtravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh EVtravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. EVtravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại EVtravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu EVtravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: EVtravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà EVtravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu EVtravel. 
Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    
Chất lượng là danh dự: EVtravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, EVtravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.