Ba Vì rực vàng mùa hoa dã quỳ

Không cần phải đến Đà Lạt các bạn trẻ vẫn có thể ngắm hoa dã quỳ, bởi tháng 11 loài hoa này đang rực rỡ một sườn núi Vườn Quốc Gia Ba Vì. 

Những ngày vừa qua, đông đảo du khách đến với Vườn quốc gia Ba Vì để ngắm nhìn loài hoa báo hiệu mùa đông này. Hơn nữa, vì địa điểm này chỉ cách Hà Nội khoảng 40km nên các bạn trẻ hoàn toàn có thể đi lại trong ngày.

Hoa dã quỳ ở Ba Vì không nhiều như ở Đà Lạt nhưng vẻ đẹp thì không hề thua kém. Hoa nơi đây thậm chí còn to đẹp và vàng tươi hơn ở Đà Lạt.

Hoa dã quỳ chỉ nở rộ trong 10 ngày, nên ngay từ cuối tuần trước rất nhiều bạn trẻ Hà Nội đã không chần chừ lên Ba Vì để chiêm ngưỡng loài hoa đẹp này.

Chi tiết tuyến đường ngắm dã quỳ tại Ba Vì

Để săn được dã quỳ tại Vườn Quốc Gia Ba Vì, từ cổng các bạn lên tới Cốt 400 (Khu bể bơi) đi tiếp 1 km đến ngã 3 hướng đi sang khu Di tích lịch sử, cứ điểm 600, các bạn đi tiếp gặp 1 trạm gác. Các bạn xin phép chú Bảo vệ cho được sang thăm quan khu vực đồi 700 để chụp ảnh Hoa Dã quỳ. Sau đó các bạn đi tiếp khoảng 1km đến ngã 3 nữa, các bạn rẽ trái để lên đồi 700. Khi đến Đài quan sát cháy rừng các bạn tiếp tục rẽ trái là đến đồi hoa Dã quỳ Vườn Quốc Gia Ba Vì. 

Năm nay, để thuận tiện hơn cho du khách đến thăm quan và thưởng ngoạn vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa giữa núi rừng này, Ban quản lý Vườn Quốc gia Ba Vì đã chính thức đăng tải sơ đồ tuyến đường ngắm dã quỳ.

Chúc các bận có những chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ!

Xem thêm: Mùa hoa cuối năm mời gọi khách du lịch

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH TMDV DU LỊCH EV VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà Housing, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 62 943 803 - 0938 058 622 - 0986 1515 22

Email:  info@evtravel.com.vn

Website: www.evtravel.com.vn   -  FB: EVtravel

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: