Du lịch Hoa Kỳ

56.916.000₫ Mã tour:

Hoa Kỳ đang trải dài từ bờ biển Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây.

Do đó, các khu vực rất khác nhau.

Đây là một tổng quan đơn giản hóa của các khu vực có liên quan đến các du khách (bắt đầu ở bờ biển phía Đông).

Ở Mỹ có hơn 10.000 thành phố và thị trấn.

Sau đây là danh sách chín của danh sách quan trọng nhất.

Thành phố khác có thể được tìm thấy trong các bài viết khu vực.

Boston - Thủ phủ của tiểu bang Massachusetts giữ lại nhiều khía cạnh của sự quyến rũ thuộc địa, nhưng vẫn còn trẻ bởi nhiều học sinh của mình.

Chicago - biệt danh của Chicago là "Windy City" - Trái tim nhộn nhịp của miền Trung Tây, giao thông vận tải trung tâm của đất nước và được biết đến với kiến trúc kỳ diệu của nó cũng như cho các tòa nhà chọc trời khổng lồ của nó.

Los Angeles - quê hương của Hollywood và các ngành công nghiệp phim ảnh, với lòng bàn tay may mắn núi LA, bãi biển, ánh nắng mặt trời, và gần như tất cả mọi thứ mà du khách đến từ giấc mơ California.

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững, EVtravel hướng đến trở thành 1 trong những công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, EVtravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh EVtravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. EVtravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại EVtravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu EVtravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: EVtravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà EVtravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu EVtravel. 
Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    
Chất lượng là danh dự: EVtravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, EVtravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.