HÀ NỘI - HẠ LONG - NGỦ TÀU EMERAUDE

0₫ Mã tour:

Perle, Saphir, Rubis đã làm việc tại Hạ Long và Việt Nam từ năm 1906 -1954. Eric Merlin vô tình phát hiện ra ra sự tồn tại của một hạm đội tàu hơi đơn bốn bánh tráng lệ có tên là Emeraude qua bức bưu thiếp màu đen trắng ông mua tại Pháp. Lấy cảm hứng từ những di tích lịch sử tàu hơi nước, du thuyền Emeraude đã được thiết kế theo phong cách truyền thống  đưa bạn trở về thế giới say mê cũ của thời thuộc địa trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hiện đại, an toàn, tiện nghi của một du thuyền trên biển.

LỊCH TRÌNH TOUR:

Ngày 1:                                                                  Hà Nội - Hạ Long

Sáng:              Xe của công ty đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hạ Long. Trêm đường đi quý khách nghỉ ngơi tại Hải Dương, tự do ăn sáng. Sau bữa sáng Quý khách lên xe của công ty khởi hành đi  Hạ Long.

Trưa:              Tới  Hạ Long, quý khách nhận chìa khóa phòng và dùng “Welcome Cocktail” tại Emeraude Café, sau đó Quý khách lên tàu nhận phòng bắt đầu chuyến du lịch hè đầy thú vị tại Hạ Long. Quý khách dùng bữa trưa tự chọn trong nhà hàng.

Chiều:             Quý khách bắt đầu chuyến tham quan, Tham quan hang Sửng Sốt (khoảng 60 phút đi bộ). Sau đó tàu tiếp tục đưa khách thăm quan Vịnh Hạ Long.

16h00              Thưởng thức bánh Crepe trên Sun Deck. Tàu thả neo tại Hang Trống để nghỉ qua đêm. Quý khách tự do bơi, chèo kayak hoặc sử dụng dịch vụ Massage.

18h00              Dạy làm nem cuốn Việt Nam trên Sun Deck

Tối:                 Miễn phí ăn nhẹ trên Sun Deck. Quý khách dùng bữa tối tự chọn trong nhà hàng trên tàu. Quý khách tự do tham gia các dịch vụ vào buổi tối trên tàu.

Ngày 2:                               Thăm vịnh Lan Hạ, chèo thuyền kayak, leo núi đảo Moody

Sáng:               Ngắm mặt trời mọc, thưởng thức miễn phí trà và cà phê trên Sun Deck.Quý khách tham gia lớp Thái Cực Quyền trên Sun Deck (có người hướng dẫn). Sau đó, Quý khách dùng bữa sáng tự chọn trong nhà hàng.

08h15:             Quý khách lên tàu nhỏ đi thăm vịnh, Tàu tiếp tục đưa quý khách thăm quan Vịnh Lan Hạ. Quý khách dạo chơi bãi biển, tự do chèo thuyền kayak.

Trưa:              Quý khách dùng bữa trưa trên tàu và vận chuyển đến đảo Moody. Leo núi trên bãi biển đảo Moody (hoặc chèo thuyền kayak).

Chiều:              Tàu đưa quý khách trở về tàu Emeraude, Quý khách Tự do nghỉ ngơi trên tàu. Miễn phí ăn nhẹ trên Sun Deck.

Tối:                  Quý khách dùng bữa tối tự chọn trong nhà hàng trên tàu.

Ngày 3:                                                                       Hạ Long - Hà Nội

Sáng:              Quý khách ngắm cảnh hoàng hôn buổi sáng, thưởng thức miễn phí trà và cà phê trên Sun Deck. Quý khách có thể tham gia lớp Thái Cực Quyền trên Sun Deck (có người hướng dẫn). Sau đó thuyền trưởng sắp xếp hành lý ra ngoài cabin và dùng bữa sáng tự chọn trong nhà hàng.

08h00:             Tàu tiếp tục đưa khách thăm quan Vịnh Hạ Long.

10h30:             Tiến hành thủ tục trả phòng. Quý khách rời tàu lên bờ.

11h30:              Tàu về bến tại Emeraude Café. Kết thúc chương trình du lịch giá rẻ trọn gói

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững, EVtravel hướng đến trở thành 1 trong những công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, EVtravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh EVtravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. EVtravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại EVtravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu EVtravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: EVtravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà EVtravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu EVtravel. 
Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    
Chất lượng là danh dự: EVtravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, EVtravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.