HÀ NỘI - HOA LƯ - TRÀNG AN - HÀ NỘI

749.000₫ Mã tour:

Tour du lịch Hoa Lư một ngày:

HÀ NỘI - HOA LƯ - TRÀNG AN - HÀ NỘI

 

 

   Thời gian    1 Ngày
   Người lớn    749.000 VND (Giá Tham Khảo)
   Trẻ em  

   - Từ 9 tuổi trở lên: 100%

   - Từ 7-8 tuổi: 75%

   - Từ 5-6 tuổi: 50%

   Trẻ nhỏ    0%
   Lịch Trình    Hàng ngày

Hoa Lư là huyện vùng bán sơn địa, có nhiều cảnh quan thiên nhiên như khu hang động Tràng An, Tam Cốc - Bích Động bên cạnh các di tích thuộc quần thể di tích Cố đô Hoa Lư được hình thành và lưu giữ từ hơn 1000 năm trước. Tam Cốc - Bích Động, còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như "vịnh Hạ Long trên cạn" hay "Nam thiên đệ nhị động" là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.

 

Lịch trình tour: 

+ Sáng

07h30 - 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực Phố Cổ và Nhà Hát Lớn. Khởi hành đi Ninh Bình trên đường nghỉ ngơi 20 phút

10h30:  Đến nơi, Quý khách vào thăm quan cố đô Hoa Lư - kinh đô một thời của Việt Nam vào thế kỷ 10, thăm ngôi đền thờ cổ kính của hai triều đại vua Đinh - Lê.

Du khách ghé thăm cố đô Hoa Lư

Thăm ngôi đền cổ  kính của hai triều đại vua Đinh - Lê

+ Chiều:

11h30:  Ăn trưa tại nhà hàng với các món đặc sản cơm cháy, dê núi Ninh Bình

13h30:  Quý khách đi xe đạp ra bến đò Tràng An, lên thuyền đi thăm khu du lịch sinh thái Tràng An - hệ thống hang động với những hình thù nhũ đá độc đáo và hấp dẫn như: hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si, hang Ba Giọt, hang Địa Linh…được Unessco công nhận là di sản văn hóa thiên nhiên thế giới.

Hang Nấu Rượu

Hang Địa Linh

Hang Tối  - Hang Sáng

16h00:  Thuyền đưa Quý khách trở lại bến đò. Tại đây Quý khách có thời gian thăm quan chụp hình lưu niệm trước khi lên xe khởi hành về Hà Nội.

+ Tối

18h30 - 19h00: Về đến khu Phố Cổ, hướng dẫn viên chia tay đoàn kết thúc chương trình.

 

Giá trọn gói dành cho một khách : VND

Chi tiết Giá Tour
Đã bao gồm ăn trưa buffet, miễn phí xe đạp + 1 đồ uống 749.000 VND

Dịch Vụ Bao Gồm:

1. Xe du lịch 16 - 29 chỗ, đưa đón theo chương trình

2. Hướng dẫn viên thuyết minh tiếng Anh và tiếng Việt

3. Vé thắng cảnh + vé thuyền đò thăm quan Tràng An

4. Ăn trưa buffet tại nhà hàng với các món đặc sản địa phương

5. Quà tặng: Nước uống, khăn lạnh, thuốc chống say,..

 

Dịch Vụ Không Bao Gồm: 

1. Thuế VAT, đồ uống tự gọi,

2. Típ cho hướng dẫn, lái xe, nhân viên phục vụ, ...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH TMDV DU LỊCH EV VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà Housing, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 62 943 803 - 0938 058 622 - 0986 1515 22

Email:  info@evtravel.com.vn

Website: www.evtravel.com.vn   -  FB: EVtravel

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững, EVtravel hướng đến trở thành 1 trong những công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, EVtravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh EVtravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. EVtravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại EVtravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu EVtravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: EVtravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà EVtravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu EVtravel. 
Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    
Chất lượng là danh dự: EVtravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, EVtravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.