Lãng mạn mùa thu Hàn Quốc

Mùa thu là thời điểm chuyển giao từ mùa nóng sang mùa lạnh, sự chuyển giao sắc xanh của lá sang sắc vàng và đỏ. Thời điểm này, ở Hàn Quốc có rất nhiều những địa điểm đẹp để cho du khách lưu lại những khoảnh khắc của "mùa lá đỏ Hàn Quốc” tuyệt đẹp. Hãy cùng EV Travel khám phá những địa điểm Hàn Quốc đẹp trong tiết thu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đảo Nami

Vào mùa thu Hàn Quốc hòn đảo này sở hữu một màu vàng rực, những tán cây đầy lá vàng rơi, đây chính là địa điểm lãng mạn nhất trong bộ phim đã lấy đi biết bao tình cảm người xem " Bản tình ca Mùa Đông" 

Nami, bối cảnh quay bộ phim nổi tiếng "Bản tình ca mùa đông"

Một điều đặc biệt khác là Nami không phải là đảo tự nhiên, mà đây là một hòn đảo nhân tạo, có diện tích khá nhỏ, được gầy dựng bởi bàn tay của người Hàn, hòn đảo mang vẻ đẹp rất lãng mạn, cảnh sắc thơ mộng, nơi đây được xem là địa điểm tuyệt vời nhất cho các cặp đôi, các cặp tình nhân, vợ chồng mới cưới đi dạo hoặc hưởng tuần trăng mật.

Vẻ đẹp đảo Nami trog tiết thu

Những hàng cây thẳng tắp, những con đường đầy là vàng rơi, khung cảnh thơ mộng nơi đây sẽ thu hút bất kỳ du khách nào đặt chân đến, một mẹo khá nhỏ là bạn nên đến đảo vào sáng sớm để chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

2. Gyeongbokgung (Cung Cảnh Phúc)

Gyeongbokgung là nơi luôn phô bày những vẻ đẹp với sắc thái khác nhau theo sự thay đổi luân phiên của bốn mùa.Cung đặc biệt đẹp nhất vào cuối thu, khi những thảm lá vàng rơi phủ khắp nơi tạo thành tấm phông nền diễm lệ nhất của tự nhiên và mời gọi tất cả những nhiếp ảnh gia yêu thiên nhiên.

Gyeongbokgung

3. Chùa Baekyangsa (Bạch Dương Tự)

Baekyangsa cũng là một điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mùa thu ở Hàn Quốc. Lưu ý rằng, thảm lá vàng ở đây được biết là thường “chín” trước so với Seonwoonsa khoảng 1 tuần.

Mùa thu ở Bạch Dương Tự

4. Hồ Jusanji (Chu Sơn Trì)

Đến Jusanji bạn không chỉ có cơ hội chụp ảnh lá vàng mà còn được thử tài chụp ảnh phản chiếu tại đập nước dướichân núi Juhwangsan. Đập nước còn nổi tiếng với hình ảnh những cây liễu nghiêng mình đổ bóng xuống mặt hồ tạo nên một không gian rất hữu tình, nên thơ.

Hồ Jusanji 

5. Chùa Bulguksa (Phật Quốc Tự)

Chùa Bulguksa là một địa danh được in trong sách giáo khoa ở Hàn Quốc, đây là nơi tất cả những học sinh, sinh viên Hàn Quốc đều có ít nhất một lần được đặt chân đến.

 Chùa Bulguksa

6. Đảo Jeju

Đảo Jeju là một hòn đảo khá nghèo đói trước đây, được hình thành từ sự phun trào núi lửa, nhưng thiên nhiên không lấy hết của ai những gì, hiện nay, chính nhờ sựu phun trào núi lửa này đã tạo nên một hòn đảo phì nhiêu, một hòn đảo du lịch nổi tiếng hiện nay.

Đảo Jeju 

Xem thêm: Nét đặc trưng tiêu biểu trong văn hóa Hàn Quốc

Trên đây là những chia sẻ về những địa điểm đẹp trong tiết thu các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khi đến Hàn Quốc. Hi vọng rằng EV Travel có thể đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình khám phá. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ!

 

Mọi chi tiết liên quan đến tour du lịch xin liên hệ:

CTY TNHH TMDV DU LỊCH EV VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà Housing, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 62 943 803  - 0938 058 622 - 0986 1515 22

Email:  info@evtravel.com.vn

Website: www.evtravel.com.vn   -  FB: EVtravel

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: