SHERATON HA NOI

3.025.000₫ Mã tour:

Khách sạn Sheraton Hà Nội

Địa chỉ: K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 04.3719.9000

 

Về mặt kiến trúc, khách sạn Sheraton là nơi tựu trưng nhiều nét đặc trưng văn hoá của Hà Nội cùng với những ảnh hưởng của lối Pháp cổ. Kết nối giữa phong cách Phương Tây và Phương Đông và sự duyên dáng của nó, khách sạn Sheraton Hà Nội là một trong Top 10 khách sạn hàng đầu Hà Nội được thiết kế để mang đến cho du khách nhiều tiện lợi có cảnh hồ Tây và nhiều cảnh đẹp xung quanh khách sạn Sheraton Hà Nội.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đón tiếp nồng nhiệt, thân thiện như đang sống ở nhà

Khách sạn Sheraton có 299 phòng (có giường cỡ lớn King và giường Twin) với hệ thống máy điều hoà, Tivi, điện thoại, két riêng, mini-bar, Voice mail, dụng cụ pha trà và cà phê, phòng nghỉ lớn, phòng có kết nối internet.

 

Executive: gồm 106 phòng nằm từ tầng 3 tới tầng 15 có cảnh vườn diện tích 37 m².

 

Preferred: có 88 phòng diện tích 37 m2, nằm từ tầng 3 tới tầng 15 có cảnh hồ, cảnh thành phố, cảnh sông.

 

Club Room: có 89 phòng nằm từ tầng 16 trở lên, có ăn sáng buffet, có uống cocktail trước bữa tối,..

 

Suites: gồm 16 phòng diện tích 72 m2 cps một phòng khách, một phòng ngủ có giường King, ở tầng này khách được sử dụng các dịch vụ như phòng Club.

 

 Giá tham khảo:

Loại phòng

Giá

Deluxe room

3.025.000

Grand Deluxe room

3.250.000

Sheraton club room

4.037.000

:

 Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại Sheraton, quý khách chắc chắn sẽ có một chuyến du lịch Hà Nội tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

HÀ NỘI - SAPA - HẠ LONG (5N4Đ)

Du Lịch Miền Bắc: Sài Gòn - Hà Nội - Tuần Châu - Hạ Long - Sapa 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH TMDV DU LỊCH EV VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà Housing, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 62 943 803 0971.450.822

Email:  operator03@evtravel.com.vn

Website: www.evtravel.com.vn   -  FB: EVtravel

 

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững, EVtravel hướng đến trở thành 1 trong những công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, EVtravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh EVtravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. EVtravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại EVtravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu EVtravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: EVtravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà EVtravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu EVtravel. 
Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    
Chất lượng là danh dự: EVtravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, EVtravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.