Vietnam Flights, Vietnam Airlines

Việt Nam là một quốc gia duy nhất trải dài theo hình chữ S trơn từ bắc xuống nam. Đất nước này nổi tiếng với không chỉ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà còn có truyền thống lâu đời và bản sắc dân tộc mạnh mẽ. Một lần đến Việt Nam, du khách sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp tuyệt vời của vùng nông thôn và các nền văn hoá rễ sâu trong khi nhìn thấy tất cả các vùng đất của đất nước một nơi an toàn và thanh thản và cảm thấy nhân dân của người dân địa phương ở đây. Người Việt Nam cũng đem lại cho du khách những ấn tượng đầu tiên về sự thân thiện và lòng hiếu khách của họ. Bạn có thể đi du lịch ở Việt Nam bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe tay ga, xe hơi, tàu hỏa và tàu thuyền. Tuy nhiên, các chuyến bay của Việt Nam luôn được coi là những chiếc xe chất lượng cao, hiện đại và chất lượng cao nhất. Điều này có nghĩa là rất thuận tiện khi bạn có thể di chuyển từ Bắc xuống Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm cả năng lượng và thời gian cho hành trình sắp tới của bạn. Hơn nữa, đặt vé máy bay có thể được thực hiện dễ dàng qua internet. Bạn chỉ cần ngồi và thưởng thức cà phê ngon trong khi đặt vé trực tuyến, hào hứng chờ đợi chuyến đi tuyệt vời của bạn. Không cần phải đợi xếp hàng hoặc lắc cho vé như những gì bạn thường thấy trên các ga tàu hoặc ga-ra! Việt Nam có ba hãng hàng không phổ biến nhất là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific, cung cấp các tuyến bay quốc tế và nội địa thuận tiện nhất.

1 Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam được thành lập năm 1956. Trong 20 năm qua, Vietnam Airlines đã phát triển và trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực, đặc biệt là các quốc gia Đông Dương, bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đội bay hiện đại, lịch bay thuận tiện kết nối. Với nỗ lực liên tục, Vietnam Airlines đã chính thức được công nhận là hãng Hàng không 4 Sao do cơ quan đánh giá chất lượng hàng không Skytrax của Anh quốc.

Hãng hàng không này có nhiều tuyến bay nhất, từ cực tây xa nhất ở Điện Biên đến cực Nam cực nhất ở Cà Mau hoặc thậm chí các chuyến bay quốc tế. Bay với Vietnam Airlines, hành khách có thể chọn chuyến bay yêu thích của mình tại tất cả các lớp học du lịch như Ưu đãi Đặc biệt, Tiết kiệm Kinh tế hoặc Kinh doanh. Cho dù bạn chọn lớp học nào, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được những dịch vụ tuyệt vời và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chăm sóc và kinh nghiệm nhất trong mỗi chuyến bay. Hơn nữa, Vietnam Airlines luôn cố gắng đảm bảo lịch trình của khách hàng đúng thời gian.

Vietnam Airlines đã duy trì được vị thế hàng đầu trong số các hãng hàng không có uy tín và nổi tiếng nhất vì các tuyến bay dài và đội tàu lớn, chiếm một phần lớn trong thị trường hành khách quốc gia trong khi khả năng trì hoãn và hủy bỏ thấp hơn nhiều so với Vietjet Air và Jetstar Pacific.
Read More »

2 Vietjet Air

Được thành lập vào năm 2007, Vietjet Airlines là một tập đoàn đa quốc gia khai thác và phát triển một mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế rộng khắp. Trong những năm qua, Vietjet Air luôn phấn đấu cho bốn giá trị cốt lõi: An toàn - Hạnh phúc - Tốc độ - Thời gian. Hãng hàng không đã được TTG Travel Awards bầu chọn là "Hạng nhất năm tốt nhất châu Á năm 2015". Tương tự như Vietnam Airlines, Vietjet Air còn cung cấp cho khách du lịch các chuyến bay khác nhau như Hợp đồng đặc biệt, Tiết kiệm Tiết kiệm hoặc Busines Standard.

Tuy nhiên, Vietjet Air không có nhiều tuyến bay như Vietnam Airlines. Tuyến bay chính của hãng hàng không là Hà Nội / Hải Phòng - thành phố Hồ Chí Minh. Các chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng / Nha Trang chỉ được vận hành vào mùa hè. Bên cạnh đó, hãng hàng không khai thác một số chuyến bay quốc tế khác như Việt Nam - Bangkok, Việt Nam - Singapore hoặc Việt Nam - Campuchia.
Read More »

3 Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và chính thức gia nhập hệ thống Jetstar toàn cầu vào tháng 5/2008. Bằng việc cung cấp các chuyến bay với chi phí thấp hàng ngày, Jetstar Pacific đang nỗ lực phối hợp để cung cấp cho mọi người, đặc biệt là những người không có khả năng tài chính để đi du lịch máy bay, cơ hội để bay thường xuyên. Ưu tiên hàng đầu của Jetstar Pacific là cung cấp cho hành khách các dịch vụ mặt đất và không khí an toàn, không tốn kém và thân thiện.

Tuy nhiên, các tuyến bay của hãng hàng không này có hạn và thường chạy muộn hoặc được kết hợp với nhau. Tuyến bay chính của nó là Hà Nội - TP.HCM. Gần đây, các hãng hàng không của Jetstar có các tuyến bay mới (TP.HCM - Nha Trang, TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng) và một số tuyến bay quốc tế khác như Vietnam - Bangkok và Vietnam - Campuchia.
Read More »

Vietnam Flights

Vietnam Airlines
1 Pax from 46 USD
1 Pax from 78 USD
1 Pax from 84 USD
1 Pax from 86 USD
1 Pax from 86 USD
Vietjet Air
1 Pax from 42 USD
1 Pax from 0 USD
1 Pax from 76 USD
1 Pax from 59 USD
1 Pax from 52 USD
Jetstar Pacific
1 Pax from 40 USD
1 Pax from 46 USD
1 Pax from 74 USD
1 Pax from 60 USD
1 Pax from 56 USD
Ưu đãi đặc biệt
Liên hệ  

Nếu bạn không thể tìm được chuyến đi phù hợp cho mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về kỳ nghỉ của bạn: Bao nhiêu người, Phong cách, Điểm đến, Thời gian, Ngày khởi hành ... Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những lời chào nhanh nhất!

Loading...
/