Ba Vì

Phổ biến nhất
Giá trị lớn
Mùa giảm giá

    SonTinh Camp nằm trong quần thể Khu du lịch Đồng Mô và Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam bao quanh đảo là làn nước trong lành của Hồ Đồng Mô và những cánh rừng rậm rạp. Khách du lịch tới đây được đi tham quan lòng hồ ngắm cảnh sân golf quốc tế nổi tiếng, cảnh núi non hùng vỹ sơn thủy hữu tình dưới chân núi Ba Vì cảnh hoàng hôn với những đàn cò bay về tổ, tham gia các trò chơi hấp dẫn trong rừng và dưới nước và các dịch vụ lửa trại, BBQ…
Chỉ từ $150000
    Rất nhiều bố mẹ có quan niệm rằng, yêu thương là phải cho con thật nhiều tiện nghi hiện đại, đắt tiền, là luôn luôn bao bọc con trong vòng tay mình. Thế nhưng, đây có hẳn là một quan niệm đúng đắn? Liệu có phải sự yêu thương nếu như bố mẹ cứ mải mê với công việc, ít dành thời gian cho con? Hãy để con được tự do phát triển, được làm những điều con muốn, để con khám phá xung quanh và khám phá chính bản thân mình để khôn lớn với chương trình tour học sinh của EV travel tại Nông trại dê trắng.
Chỉ từ $350000

Nếu bạn không thể tìm được chuyến đi phù hợp cho mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về kỳ nghỉ của bạn: Bao nhiêu người, Phong cách, Điểm đến, Thời gian, Ngày khởi hành ... Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những lời chào nhanh nhất!

Loading...
/