Hải Tiến

Phổ biến nhất
Giá trị lớn
Mùa giảm giá
... See all 1 photos

EVTravel xin giới thiệu tới du khách biển Hải Tiến - khu du lịch sinh thái biển hình thành ở huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hoá.  Đến với bãi tắm mới đưa vào khai thác này, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt của nơi đây với những biển nổi tiếng khác. Bờ biển Hải Tiến thoải dài với cát trắng mịn, nước trong và có rừng phi lao che phủ vừa chắn cát để tạo ra môi trường sinh thái lý tưởng, vừa tạo cảnh vật ẩn chứa nét hoang sơ, đầy vẻ tự nhiên và hấp dẫn.

Đến Hải Tiến đi đâu?

+ Đền thờ Trạng Quỳnh tại làng Bột Thượng, xã Hoằng Lộc.

+ Chùa Vĩnh Gia tại xã Hoằng Phương, nơi đây hiện lưu giữ 54 sắc phong của các triều đại vua của Việt Nam.

+ Đền thờ các nhân thần và nhiên thần như: Triệu Quang Phục, Lê Phụng Hiểu, Trần Khát Chân, Lương Đắc Bằng, Lương Hữu Khánh.

+ Đền thờ Tô Hiến Thành ở làng cổ Hoàng Bột.

    Tour du lịch biển Hải Tiến 3 ngày 2 đêm đưa quý khách đến một trong những bãi biển hoang sơ nhất chưa từng được biết đến, với bãi biển dài cát mịn, nước trong xanh và những con sóng dạt dào tạo nên một bản tình ca giữa bức tranh thủy mạc sống động giữa xứ Thanh.
Chỉ từ $1950000
    Biển Hải Tiến thuộc địa phận huyện Hằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, với bờ biển dài cát mịn, còn hoang sơ chưa được khai thác nhiều như những vùng biển khách nên Biển Hải Tiến giữ được sự trong lành và sạch sẽ, tận hưởng những phút giây thanh bình tại biển Hải Tiến để tránh cái nẵng nóng, ồn ào nơi đô thị là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch nghỉ mát của quý khách.
Chỉ từ $1590000

Nếu bạn không thể tìm được chuyến đi phù hợp cho mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về kỳ nghỉ của bạn: Bao nhiêu người, Phong cách, Điểm đến, Thời gian, Ngày khởi hành ... Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những lời chào nhanh nhất!

Loading...
/