Thanh Trì

Phổ biến nhất
Giá trị lớn
Mùa giảm giá

    Phiên bản đặc biệt "Vùng đất của các siêu anh hùng" lấy cảm hứng từ tác phẩm "Dế mèn phiêu lưu ký" của nhà văn Tô Hoài là hành trình chú Dế mèn xuyên không gian đi tìm kiếm và khám phá các vùng đất mới. Trong hành trình đó, chú Dế Mèn mang theo hành trang của mình tinh thần ham học hỏi, năng động và sáng tạo. Chính việc hóa thân thành nhiều nhân vật anh hùng sẽ giúp Dế Mèn nhận ra rằng siêu anh hùng không chỉ là các nhân vật hư cấu có siêu năng lực trong phim truyện mà còn là những nhân vật rất gần gũi, rất đời thường ở ngay quanh chúng ta. Các bạn nhỏ hãy cùng Dế Mèn khám phá và trải nghiệm ở vùng đất ấy và rất có thể chính các bạn tham gia trải nghiệm ngày hôm nay sẽ là các siêu anh hùng mai sau!
Chỉ từ $290000
    Làng Tả Thanh Oai - (làng Tó hay Tó Tả) thuộc xã Tả Thanh Oai huyện Thanh Trì được cả nước biết đến là làng khoa bảng với 12 người đỗ đại khoa, gồm 4 Hoàng giáp và 8 Tiến sĩ, có họ Ngô với dòng Ngô gia văn phái và các danh nhân Ngô Thì Sĩ, Ngô Thì Nhậm đã đi vào lịch sử đất nước. Trường Đại học Tổng hợp - từng là một trường đại học lớn ở Việt Nam, là một trong 3 trường đại học hình thành nên Đại học Quốc gia Hà Nội. Văn miếu Quốc Tử Giám: Không chỉ là nhân chứng lịch sử ngàn năm của thủ đô Hà Nội, Quốc Tử Giám còn là ngôi trường “khai sinh” ra rất nhiều nhân tài tuấn kiệt cho đất nước.
Chỉ từ $450000

Nếu bạn không thể tìm được chuyến đi phù hợp cho mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về kỳ nghỉ của bạn: Bao nhiêu người, Phong cách, Điểm đến, Thời gian, Ngày khởi hành ... Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những lời chào nhanh nhất!

Loading...
/