Núi Hàm Rồng - Điểm đến không thể thiếu - Du lịch Sapa

Núi Hàm Rồng là một trong những điểm đến không thể thiếu khi đi du lịch Sapa. Bất kì du khách nào đến Sapa cũng muốn được leo núi Hàm Rồng. Nhìn từ xa, núi Hàm Rồng giống như một con rồng khổng lồ đang uốn mình, nằm phục hướng về phía tây dãy Hoàng Liên Sơn
Du lịch Sapa giá rẻ - EV Travel

Núi Hàm Rồng nằm ngay sát thị trấn Sapa. Du lịch Sapa giá rẻ, du khách có thể đi bộ từ thị trấn để ngắm nhìn cảnh quan Sapa trước khi đến núi.

Núi Hàm Rồng Sapa - EVTravel

Tương truyền ngày ấy có đôi rồng mải mê quấn quýt bên nhau mà không biết rằng con hồng thủy đang dâng sống ào đến. Cho đến khi chợt nhận ra thì đã quá muộn. Chúng hốt hoảng rời nhau rồi quẩy mình bay lên. Nhưng tiếc thay, rồng nàng đã không thoát khỏi cơn hồng thủy nên hóa đá. Nhưng tình yêu ấy còn mảnh liệt, nàng vẫn cố ngước nhìn theo rồng chàng phía tây Hoàng Liên Sơn. D

Núi Hàm Rồng khi du lịch Sapa - EVTravel

Với diện tích 150 ha, khu du lịch núi Hàm Rồng được khai thác từ những giá trị văn hóa - tự nhiên một cách hoang sơ của những phiến đá rêu phong. Chống cây gậy trúc leo những bậc thang, chỉ một lát thôi là tới vườn lan đầy màu sắc. Lên độ cao 1800m, du khách sẽ bắt đầu thấy những đám mây bồng bềnh trôi. Nơi đây, du khách có thể ngắm nhìn Sapa đẹp nhất. Du khách sẽ thấy mình như lạc vào khu vườn trên mây đây màu sắc: có mây bồng bềnh với hoa đua sắc...

Du lịch Tây Bắc với thửa ruộng bậc thang - EVTravel

Du lịch Sapa giá rẻ, lạc vào khu du lịch Hàm Rồng, du khách như lạc vào mê cung mà không thể thoát ra được. Lần theo vách đá là đường lên cổng trời một và hai, bạn sẽ thỏa thích bay lượn và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố trong sương, hít hà khí trời. Vậy là bao nhiêu muộn phiền tan biến. Ngước nhìn lên, du khách sẽ thấy nàng rồng như đang nhớ thương, ngóng chờ điều gì đó.

Núi Hàm Rồng mùa hoa anh đào nở - EVTravel

Không chỉ là điểm ngắm Sapa đẹp nhất, núi Hàm Rồng còn được biết đến như một khu vườn đầy sắc hoa. Du lịch Sapa giá rẻ, du khách sẽ được lạc vào chốn bồng tiên, giải tỏa mọi ưu phiền. Còn gì phải suy nghĩ nữa, chuẩn bị hành lý và đi du lịch Sapa thôi nào.

Xem thêm >> Tour Sapa 2 ngày 1 đêm
Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần thứ II trên cao nguyên Mộc Châu

Từ ngày 14-16/2, tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mộc Châu (tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty TNHH Khinh khí cầu Ballooning Media tổ chức Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 02 với 3 loại hình bay treo, bay tự do và bay biểu diễn.

Siêu phẩm "Cầu kính tình yêu" lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 30/4/2019

Nếu bạn có lời hẹn đến tận Trung Quốc check-in trên cầu kính trên không nhỉ thì kế hoạch tuyệt vời này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn ngay ở mảnh đất cao nguyên Mộc Châu, Sơn La đó.

Điểm danh 6 thiên đường trên mây ở Việt Nam

Thời gian như ngừng trôi trên những ốc đảo sương mù giữa mây trời và rừng núi tuyệt đẹp. Bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng biển mây bao phủ xung quanh mình và được trải nghiệm nấc thang lên thiên đường có thực.

Nếu bạn không thể tìm được chuyến đi phù hợp cho mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về kỳ nghỉ của bạn: Bao nhiêu người, Phong cách, Điểm đến, Thời gian, Ngày khởi hành ... Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những lời chào nhanh nhất!

Loading...
/