Vietnam Visa, Vietnam Visa on arrival

Thị thực Việt Nam được yêu cầu đối với hầu hết người nước ngoài đến Việt Nam vì bất cứ mục đích nào: du lịch hoặc kinh doanh. Ngày nay, rất dễ dàng để có được thị thực Việt Nam khi chính phủ Việt Nam đưa thị thực Việt Nam vào có hiệu lực. Du khách có thể ở nhà và đi trực tuyến để dễ dàng xin thị thực Việt Nam ở lại trong 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, không phải đi đến Đại sứ quán như trước. Trong trường hợp bạn muốn ở lại lâu hơn, bạn hoàn toàn có thể gia hạn visa khi bạn ở Việt Nam. Để tiết kiệm thời gian quý giá và ngân sách của bạn, bạn nên áp dụng thị thực Việt Nam càng sớm càng tốt. Trong trường hợp bạn chưa xác định chính xác ngày đến của bạn tại Việt Nam, bạn chỉ cần chọn một vài ngày trước ngày dự định của bạn khi bạn có thể đến và rời Việt Nam bất cứ lúc nào trong thời hạn hiệu lực thị thực.

Có 2 cách để có được thị thực Việt Nam

1 Liên hệ Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam tại nước bạn.

Bằng cách này bạn có thể vào Việt Nam bằng bất kỳ phương tiện giao thông nào; tuy nhiên, nó sẽ chậm và phức tạp. Bạn cần phải liên lạc với Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam tại nước bạn, chuẩn bị các tài liệu bao gồm mẫu đơn có chữ ký và ảnh đính kèm, hộ chiếu ban đầu hoặc ảnh hộ chiếu ban đầu. Sau đó nộp bản sao của các tài liệu này bằng thư bưu điện hoặc sử dụng dịch vụ của đại lý hoặc tổ chức du lịch để nộp đơn xin thị thực. Lệ phí dán tem thị thực và các khoản phí hiện hành khác như phí sắp xếp chấp thuận visa, lệ phí gia công, vận chuyển, xử lý và các dịch vụ khẩn cấp vv không công khai và có thể khác với đại sứ quán tại đại sứ quán. Read More »

2 Nhận Visa Việt Nam khi đến (VOA).

Đây là cách tốt nhất để có được thị thực Việt Nam, nhưng nó chỉ cho phép bạn vào Việt Nam bằng hàng không. Phía trên của phương pháp này là thủ tục đơn giản, dịch vụ minh bạch và đóng phí. Bạn chỉ cần điền vào "Mẫu Đơn Trực tuyến" của chúng tôi, thanh toán phí dịch vụ sau đó nhận "Thư chấp thuận Visa" trong vòng 2-3 ngày làm việc đối với dịch vụ bình thường và 1 ngày làm việc cho dịch vụ khẩn cấp. Bước cuối cùng là cấp visa cho bạn khi đến sân bay quốc tế Việt Nam. Khi nhập cảnh tại sân bay Việt Nam, bạn cần phải nộp hộ chiếu gốc + 2 bức ảnh cỡ hộ chiếu + in giấy chấp thuận visa Việt Nam + và đóng phí dán tem trực tiếp cho viên chức Nhập cư Việt Nam tại sân bay. Chi phí là 25 đô la Mỹ để đóng dấu thị thực nhập cảnh một tháng và ba tháng, $ 50 đối với thị thực nhập cảnh nhiều tháng và ba tháng. Read More »

Vietnam Visa Fees

1 month single entry
$16 (2 working days)
1 Pax 16 USD
1 Pax 15 USD
1 Pax 14 USD
1 Pax 13 USD
1 Pax 15 USD
1 Pax 25 USD
1 month multiple entries
$23 (2 working days)
1 Pax 23 USD
1 Pax 21 USD
1 Pax 19 USD
1 Pax 17 USD
1 Pax 10 USD
1 Pax 50 USD
3 months single entry
$28 (2 working days)
1 Pax 28 USD
1 Pax 26 USD
1 Pax 25 USD
1 Pax 22 USD
1 Pax 20 USD
1 Pax 25 USD
3 months multiple entries
$95 (2 working days)
1 Pax 93 USD
1 Pax 90 USD
1 Pax 96 USD
1 Pax 85 USD
1 Pax 80 USD
1 Pax 50 USD

Nếu bạn không thể tìm được chuyến đi phù hợp cho mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về kỳ nghỉ của bạn: Bao nhiêu người, Phong cách, Điểm đến, Thời gian, Ngày khởi hành ... Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những lời chào nhanh nhất!

Loading...
/